Sơ kết 6 tháng đầu năm Ngành Thuế – Áp dụng Chữ ký số FPT cho nộp thuế

chukysofpt soketthueHN
Rate this post

Sơ kết 6 tháng đầu năm ngành Thuế tại Hà Nội

Ngày 13/07/2016, Cục Thuế TP Hà Nội đã tổ chức sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đốc thúc thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Đỗ Hoàng Anh Tuấn Thứ trưởng Bộ Tài chính; Ông Nguyễn Doãn Toản P.Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Ông Bùi Văn Nam Tổng cục trưởng Tổng cục thuế; và đại diện các Vụ trực thuộc Tổng cục Thuế; Đại diẹn các sở, ban, ngành của thành phố, lãnh đạo các UBND các quận, huyện, cùng các đại diện chủ chốt của ngành Thuế.

chu-ky-so-fpt-so-ket-thu-hanoi

Trong 6 tháng đầu năm 2016 Ngành thuế có những chuyển biến tích cực nhưng chưa thực sự vững chắc; Sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn do đó ảnh hưởng tới việc thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ của Người nộp Thuế (NNT). Các cán bộ Ngành Thuế đã nỗ lực hết mình và thu được một số kết quả đáng khích lệ. Trên toàn Cục Thuế TP Hà Nội Tổng thu Ngân sách nhà nước 6 tháng đạt 78,764 tỷ đồng đạt 51% dự đoán tăng 20,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên toàn TP có 31/37 đơn vị  có tỷ lệ tổng thu đạt trên 50% dự doán và có lượng tăng trưởng cùng kỳ.

Để đạt được những kết quả trên ngay từ cuối năm 2015, Cục Thuế TP Hà Nội đã đề ra 2 khâu đột phá, 6 nhóm giải pháp và 5 nhiệm vụ trong tâm trong công tác thuế.

Cục Thuế Hà Nội hỗ trợ NNT tháo gỡ khó khăn luôn đổi mới thực hiện nhiệm vụ dưới nhiều hình thức đa dạng để hỗ trợ cá nhân, Doanh nghiệp trong công tác Nộp Thuế. Yêu cầu cải cách hành chính trong bộ máy nhà nước. Chú trọng việc hiện đại hóa Ngành Thuế, sử dụng cổng thông tin điện tử sử dụng các thiết bị như Chữ ký số các đường truyền khai thuế trực tuyến hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp sử dụng Chữ ký số để kê khai thuế , nộp thuế điện tử theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Hướng tới Doanh nghiệp sử dụng các thiết bị Chữ ký số có độ bảo mật cao, an toàn cho doanh nghiệp đảm bảo bí mật thông tin doanh nghiệp như Chữ ký số FPT , VNPT, VIETTEL,….

Hội nghị đã chỉ ra phương hướng và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cho Cục thuế Hà Nội, biểu dương 6 tập thể cán bộ công chức Thuế trong thời gian qua đã có nỗ lực trong công tác và được UBND TP Hà Nội tặng cờ ” Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”. và 27 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác Thuế được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính”.

chukysofpt-soketthueHN

Với những đóng góp, chỉ đạo của lãnh đạo tới dự Cục thuế Hà Nội hứa sẽ thực hiện các chỉ đạo của các đồng chí và biến nó thành chương trình hành động việc làm cụ thể để giúp Cục Thuế TP Hà Nội  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao năm 2016 và các năm tiếp theo.

Ấp dụng sử dụng Chữ ký số FPT trong khai Thuế tại TP Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội đã và đang sử dụng Chữ ký số FPT, tin tưởng rằng đây không chỉ là do thương hiệu FPT tạo dựng từ 30 năm nay. Đây là sự tin tưởng sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân do tính ưu việt của loại Chữ ký số này. Chữ ký số FPT có độ bảo mật cao được quốc tế công nhận, FPT luôn hướng tới cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân những dịch vụ tốt nhất, phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ của FPT.

Dịch vụ Chữ ký số FPT hiện nay được doanh nghiệp tại Hà Nội sử dụng để kê khai Thuế, Hải quan, ký email, văn bản điện tử được sự chấp nhận của các ban ngành liên quan như Cục thuế Hà Nội, được nhà nước cấp phép sử dụng có hiệu lực tính pháp lý như chữ ký tay.

FPT luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất với dịch vụ Chữ ký số FPT-CA của mình giúp kê khai Thuế, nộp Thuế điện tử trở nên dễ dàng và nhanh tróng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.