Giới Thiệu Về Chữ Ký Số

Chữ Ký Số FPT - Ca

Chữ Ký Số FPT – CA cung cấp giải pháp điện tử hàng đầu cho mọi Doanh nghiệp, cá nhân Bao gồm các loại hình Dịch vụ như : DV Chữ ký số (FPT – CA), DV Kê khai thuế qua mạng, DV Khai hải quan điện tử, DV Nộp thuế điện tử, Dv Kê khai bảo hiểm xã hội, Dv Email, văn bản, Chứng khoán, Ngân hàng điện tử …

  • DV Chữ ký số FPT – CA: đang dẫn đầu thị trường với hơn 100.000 khách hàng sử dụng dịch vụ là duy nhất tại Việt Nam, Với FPT là nhà cung cấp Dv Chữ ký số đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiết bị ( FIPS 140-2 ), đã được công nhận bởi chính phủ Canada và Mỹ. Tất cả chính sách, dữ liệu được lưu trữ đầy đủ để có thể truy cập 24/24. Chữ ký số FPT – CA được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn của quốc tế như X509, PKIX, LDAP,  cho phép áp dụng nhiều chính sách khác nhau cùng với việc đăng ký nhiều loại chứng thư số khác nhau.
  • DV Khai thuế điện tử FPT – eTax: đảm bảo hệ thống bảo mật, dữ liệu an toàn ở mức cao nhất. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ ISO27001:2005 – chứng chỉ cao nhất về an toàn thông tin. Khách hàng của FPT – eTax có thể lưu trữ và tra cứu thông tin, trạng thái các loại tờ khai thuế trực tuyến không giới hạn thời gian, dung lượng. Khách hàng sẽ được nhận những thông báo và phản hồi trực tuyến, tin tức mới nhất từ cơ quan thuế gửi về.
  • DV Khai hải quan điện tử FPT – VNACCS: phục vụ tối ưu cho nhu cầu khai hải quan qua mạng của nhiều loại hình doanh nghiệp như: kinh doanh, sản xuất- xuất khẩu,chế xuất, gia công …Với FPT – eCustoms, khách hàng mua bản quyền sản phẩm 1 lần để cài đặt cho không giới hạn máy, dịch vụ được duy trì và hỗ trợ vận hành theo phương thức dùng hết bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu khi sử dụng , dịch vụ được kích hoạt ngay khi hợp đồng được ký cùng với sự hỗ trợ lâu dài mọi lúc, mọi nơi từ bộ phân chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trong thời gian tới, FPT sẽ tiếp tục ra mắt thị trường các dịch vụ điện tử mới, phục vụ cho tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp và người dân Việt Nam.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ FPT – CA
 HotLine : 0916.488.589 – 0868.246.333
 Email: dangky@chukysofpt-ca.com |   Website: chukysofpt-ca.com 
Miền Bắc: Tầng 22, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Miền Nam: Lầu 6, Tòa nhà Sài Gòn Prime, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM