Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chữ ký số fpt hà nội

Trong thời đại CNH – HDH  việc sử dụng chữ ký số vào kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử… được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, đã được các cá nhân, doanh nghiệp tham gia sử dụng vào cho công ty của mình nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian 1 cách tối đa, không những thế còn giúp cho doanh nghiệp đi theo xu hướng chung của nền kinh tế năng động và đang phát triển này.

Hà nội là 1 trong những trung tâm kinh tế của cả nước , nên cũng không ngoại lệ khi mà dịch vụ chữ ký số được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều cho tới gần 96% trên toàn thành phố. Đi theo đó là nhu cầu bảo mật, độ uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng phải tăng mới có thể nhằm mang lại cho khách hàng được sử dụng chất lượng tốt nhất về giá cả cũng như hỗ trợ dịch vụ. Nhưng để tìm được 1 nhà cung cấp dịch vụ như vậy là điều luôn khiến khách hàng đắn đọ khi lựa chọn khi hiện nay có rất nhiều dịch vụ chữ ký số xuất hiện.

Vì vậy chúng tôi xin đưa ra cho quý khách hàng chữ ký số fpt tại hà hội với mức giá ưu đãi sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

[table “3” not found /]

Lý do nào khiến khách hàng tại hà nội đặt niềm tin vào dịch vụ chữ ký số fpt của chúng tôi?

  • Thủ tục đăng ký và gia hạn đơn giản, nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng sử dụng.
  • Đội ngũ hỗ trợ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh chữ ký số, có thể phục vụ quý khách 24/7
  • Bảo hành trọn đời và đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Bàn giao và cài đặt nay tại trên địa bàn Hà nội.
  • Chiết khâu ca, tặng thềm thời gian sử dụng với bất kì gói cước nào dù là đăng ký mới hay gia hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số fpt  tại tp hà nội.
  • Miễn phí giao hàng.

Thủ tục đăng ký chữ ký số fpt tại thủ đô hà nội như thế nào?

Thủ tục của chúng tôi rất đơn giản và tiện lợi, để đảm bảo việc nhanh gọn khi đăng ký sử dụng khách hàng chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ dưới đây:

  • 1 Bản phô tô giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp ( được đóng dấu đỏ của công ty, doanh nghiệp )
  • 1 Bản phô tô chứng minh thư nhân dân của người đại diện cho công ty hoặc doanh nghiệp ( được đóng dấu đỏ của công ty, doanh nghiệp )

Chỉ với những thủ tục đơn giản trên Quý Doanh nghiệp đã có thể đăng ký được sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hay hỏi đáp gì về vấn đề dịch vụ chữ ký số fpt hn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ FPT CA
Hotline: 0913.101.698 - 0868.246.333 
 Email: dangky@chukysofpt-ca.com   |   Website: chukysofpt-ca.com  
Miền Bắc: Tầng 22, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 Miền Nam: Lầu 6, Tòa nhà Sài Gòn Prime, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.