Chữ ký số fpt bị khóa phải xử lý thế nào cho đúng cách

Hướng dẫn xử lý USB token của chữ ký số fpt bị khóa

Trong trường hợp USB token do chữ ký số fpt cung cấp bị khóa mật khẩu ( Mã PIN ) thì hãy thực theo theo các bước dưới đây để có thể mở được Mã pin nhanh nhất.

Bước 1: Kiểm tra lại phiên bản driver [ PKI Token Manager ] được cài trên máy mà quý khách đang sử dụng, nếu đang sử dụng phiên bản [ Version 1 ] thì phải gỡ ra và thực hiện cài đặt lại các phiên bản có [ Version ] cao hơn như [ Vesion 2, Version 3 ]. Còn nếu đang sử dụng phiên bản [ Version 2, Version 3 ] thì không cần cài đặt lại.

driver chữ ký số fpt version 1
                         Driver chữ ký số fpt version 1
Driver chữ ký số fpt version 2,3
                          Driver chữ ký số fpt version 2,3

Khi gỡ cài đặt vui lòng gỡ tất cả các driver liên quan đến chữ ký số fpt. ” Có thể dụng các công cụ chuyên gỡ bỏ và xóa các dữ liệu trên cài đặt cũ như ( Unistall, Cleaner … ) ” Sau đó sẽ khởi động lại máy và tiếp tục cài đặt phiên bản Version 2 lên để sử dụng. Sau khi cài đặt xong USB token sẽ tự nhận phiên bản mới nhất đã cài đặt.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu mở khóa chữ ký số fpt.

Ở bước này bạn vào mục [ Cấu hình ] trên phần mềm, Chọn [ Yêu cầu mở khóa PIN ], Sau đó nhập [ Số điện thoại ] của bạn vào cửa số vừa hiện lên.

driver chữ ký số fpt version 3
                  Version 3 [ FPT – Ca Token Manager v3 ]
Bước 3: Sau khi đã nhập điện thoại ở bước trên, Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900.6625 để gặp nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Bạn hãy cung cấp [ Mã số thuế ] và [ Số điện thoại ] của bạn để nhân viên hỗ trợ xác nhận và thực hiện mở khóa lại Mã PIN cho chữ ký số của bạn. Khi đã mở khóa thành công Mã Pin sẽ được đặt mặc đinh là  [ 12345678 ].

Vậy là bạn đã mở khóa thành công khi chữ ký số fpt bị khóa.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.