Dịch vụ đăng ký Chữ ký số FPT tại Bình Dương

Mục tiêu của Chữ ký số FPT tại Bình Dương.

Nhằm cung cấp đến Doanh nghiệp dịch vụ chứng thư số công cộng và ứng dụng Chữ ký số một cách tốt nhất. Chữ ký số FPT  đã giành nhiều thời gian để xây dựng và nâng câp cơ hở hạ tầng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại , Chữ ký số FPT đã được triển khai để cung cấp cho khách hàng tại Thành phố Bình Dương với phương châm    ” Tốt nhất, Uy tín nhất, Giá rẻ nhất ” giúp Doanh nghiệp của Quý khách  dễ dàng thực hiện việc khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai hải quan điện tử… một cách đơn giản, nhằm giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

Chữ ký số FPT tại Bình Dương Cam kết về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách phục sự cố trong vòng 4 giờ, Hỗ trợ dịch vụ Công hành chính trực tuyến cho Doanh nghiệp của Quý khách trong suốt thời gian sử dụng.

Chữ ký số FPT phủ rộng trên toàn địa bàn thành phố.

Hiện tại, Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tất cả cho các Doanh nghiệp  trực thuộc Bình Dương gồm: Thành phố  Thủ Dầu Một, Thị xã ( Bến cát, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An ) và các huyện ( Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giá ) dành cho khách hàng đăng ký Chữ ký số FPT tại Bình Dương.

Chỉ cần Đăng ký gói 3 Năm với 2.530.000đ ( Đã gồm VAT + USB token ) bạn có thể sử dụng dịch vụ 4 năm mà không cần phải lo lắng. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để xem thông tin các gói khác:

[table “2” not found /]

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ Chữ ký số FPT của chúng tôi mà đã hết hạn sử dụng có thể xem Gia hạn Chữ ký số tại “ Bảng giá gia hạn Chữ ký số FPT

Tư Vấn Trực tiếp: 0868.246.3330916.488.589 

Cam kết của FPT – CA khi Chữ ký số FPT tại Bình Dương

  • Miễn phí USB token chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang Chữ ký số FPT.
  • Hoàn tất thủ tục và kích hoạt sử dụng trong 24h.
  • Bảo hành USB token cho Quý khách.

Nếu Quý khách có nhiều hơn 1 Doanh nghiệp cần mua Chữ ký số tại TP Bình Dương. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0868.246.3330916.488.589 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.