Đăng ký và Gia hạn Chữ ký số FPT tại An Giang

Dịch vụ Chữ ký số FPT  triển khai đăng ký và gia hạn Chữ ký số tại Thành phố An Giang.

Khi đất nước phát triển trong thời đại CNH – HĐH thì việc phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, tổ chức là điều tất yếu. Chính vì vậy việc thay đổi hình thức dịch vụ công từ giấy tờ Chuyển qua trực tuyến là điều không thể tránh khỏi. Khi đó Chữ ký số là 1 phần tất yếu phải có cả các Tổ chức, Doanh nghiệp…

Được sự chấp nhận của Bộ TT&TT cấp phép tập đoàn FPT  xin được giới thiệu đến Quý doanh nghiệp, tổ chức tại Thành phố An Giang cũng như các địa phương trực thuộc dịch vụ Chữ ký số FPT dành cho khách hàng có nhu cầu: Kê khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan, Ký Email, Văn Bản, Hóa đơn điện tử

Những lợi ích của khách hàng tại An Giang nhận được khi sử dụng Chữ ký số FPT.

  • Giúp các Doanh nghiệp, Tổ chức giảm chi phí, thời gian khi khai hải quan, thuế, BHXH…  trực tiếp không cần đến các cơ quan, ban ngành.
  • Được hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ thông qua hình thức trực tuyến.
  • Thúc đẩy hiện đại hóa trong dịch vụ công, thủ tục hành chính tại cơ quan thuế, hải quan, Bảo hiểm xã hội…

Hướng đến khách hàng đó chính là châm ngôn của chúng tôi. Chính vì vậy Chữ ký số FPT đã đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của mình về Chữ ký số, khai hải quan, kê khai Bảo hiểm xã hội, Khai thuế…. một cách kỹ càng và toàn diện nhất, với mong muốn khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Để đơn giản việc sử dụng Quý khách có thể liên hệ tới chúng tôi qua số hotline dưới đây: 0868.246.333

Hoặc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đối với Khách hàng tại An Giang dưới đây:

Bảng giá dành cho Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mới Chữ ký số FPT

[table “3” not found /]

Bảng giá gia hạn Chữ ký số FPT khi đã hết hạn sử dụng dịch vụ

[table “4” not found /]

Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ đưa tới doanh nghiệp ở An Giang một dịch vụ Chữ ký số FPT tốt nhất dành cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.